Phái đẹp hòa cùng không khí nhận ưu đãi đặc quyền từ VinFast

Trong dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 vừa qua, VinFast đã dành tặng cho phái đẹp những ưu đãi đặc quyền vô cùng ý nghĩa thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất đến nửa kia của thế giới.

  Cụ thể, trong 03 ngày từ ngày 06-08/03/2021 VinFast ra mắt chương trình ưu đãi “Cùng VinFast tôn vinh phái đẹp” và dành tặng 3 triệu đồng cho 30 khách hàng nữ đầu tiên mua dòng xe máy điện VinFast Feliz.

Chương trình diễn ra thành công với đông đảo khách hàng tới trải nghiệm, đặc biệt nhiều khách hàng tỏ ra thích thú khi mình là một trong 30 người đầu tiên may mắn nhận được ưu đãi giảm 3 triệu đồng khi mua xe máy điện VinFast Feliz. 

8_3

Feliz là dòng xe máy điện mới nhất của VinFast vừa được ra mắt đầu năm nay. Feliz có kiểu dáng thanh lịch mang đậm chất phong cách Ý với những đường nét thiết kế uyển chuyển tôn dáng. Feliz không chỉ đơn thuần là một chiếc xe mà còn là điểm nhấn phong cách, làm toát lên vẻ sang trọng của người cầm lái.

8_3_01

Feliz sử dụng động cơ điện không khí thải, thân thiện với môi trường, vận hành êm ái với hai chế độ lái Eco/Sport linh hoạt cho tốc độ tối đa lên đến 60km/h. Xe có thể đi được quãng đường lên đến 90 km chỉ với một lần sạc. Cốp xe rộng đến 20 lít tối hỗ trợ tối ưu trong việc lưu giữ và đảm bảo an toàn cho tư trang của phái đẹp trong mọi hành trình. 

Bên cạnh ưu đãi “VinFast tôn vinh phái đẹp”, VinFast vẫn tiếp tục triển khai chương trình “Voucher thanh toán trị giá 20.000.000 VNĐ” dành cho dòng xe máy điện VinFast KlaraS, trừ thẳng trực tiếp vào giá bán. Đây là cơ hội tốt để bạn sở hữu KlaraS với giá chỉ từ 19.900.000 đồng, áp dụng đến hết ngày 30/06/2021.

8_3_02

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *